ผู้ร่วมเขียน

วันพุธที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2554

อาหารทดแทน แผนการที่ดีสำหรับลดน้ำหนัก

แผนการลดน้ำหนักด้วยอาหารทดแทน

"อาหารทดแทนมื้ออาหารที่สะดวก,อร่อย,ดีต่อสุขภาพ,ควบคุมปริมาณได้"


เมื่อนึกถึงการไดเอ็ทคนส่วนใหญ่มักทำโดยควบคุมสัดส่วนของอาหารและนับปริมาณแคลอรี่   แต่ในหลายๆครั้งแม้จะพยายามดีที่สุดแล้วแต่การควบคุมเหล่านั้นก็ไม่ได้ทำให้น้ำหนักตัวขยับลงเลย   ความไม่เที่ยงตรงของการนับแคลอรี่และกะประมาณปริมาณอาหารที่ทานคืออุปสรรคใหญ่ที่สุด2อย่างในการลดน้ำหนัก


ความงดงามของอาหารทดแทนมื้ออาหารคือสัดส่วนอาหารถูกควบคุมอย่างดี และมันถูกออกแบบมาเพื่อให้สารอาหารที่ดีที่สุดในแคลอรี่ที่จำกัดที่สุด   ยิ่งไปกว่านั้นมันยังง่ายและสะดวกสำหรับวิถีชีวิตที่วุ่นวายในปัจจุบันนี้การควบคุมปริมาณคือกลยุทธ์หลักอันนึงในการควบคุมแคลอรี่ที่เราทานเข้าไป  หลายคนไม่เสียเวลามานั่งชั่งวัดตวงอาหารที่จะทาน หรือแม้ว่าพวกเขาจะทำก็มักจะตระหนักว่าแล้วจะวัดปริมาณสัดส่วนอาหารได้อย่างถูกต้องจริงๆหรือ?   สัดส่วนที่ทานอาจเริ่มเพิ่มปริมาณมากขึ้นและอัตราการลดน้ำหนักก็น้อยลงเรื่อยๆ   บ่อยมากที่การควบคุมสัดส่วนอาหารที่ทานมักจะลงเอยแบบนี้และทำให้การลดน้ำหนักช้าลงเรื่อยๆ


และยังมีปัญหาอื่นๆในทางปฎิบัติจริงอีก - บางคนไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเนื้อขนาด 3ออนซ์ สำหรับ1มื้อ มีขนาดเท่ากับไพ่ 1สำรับเท่านั้น   หรือบางทีพวกเขาลืมไปว่าทุกอย่างส่งผลหมดไม่ว่าจะเป็นไขมันหรือน้ำมันที่ใช้ประกอบอาหารหรือน้ำจิ้มที่วางบนโต๊ะอาหาร  หรืออาหารที่ทานในขณะยืนอยู่ข้างอ่างล้างจาน หรือในขณะขับรถ   จำนวนแคลอรี่เล็กๆน้อยๆที่ถูกมองข้ามเหล่านี้เมื่อสะสมหลายๆวัน หรือสัปดาห์แล้วจะทำให้คนเราหลุดออกจากโปรแกรมการลดน้ำหนักง่ายมากๆ


เครื่องดื่มอาหารทดแทนประเภทเชคขจัดปัญหาการคาดเดาเรื่องจำนวนแคลอรี่และสัดส่วนอาหารที่ต้องทานออกไป ในขณะที่ให้สารอาหารที่ดีต่อสุขภาพมากๆและรสชาติก็ดีอีกด้วย   มีผลการศึกษาวิจัยทางการแพทย์หลายโครงการแสดงให้เห็นว่าการใช้อาหารทดแทนเป็นส่วนหนึ่งในแผนการลดน้ำหนักนั้นมีประสิทธิภาพมากกว่าการนับปริมาณแคลอรี่ด้วยการทานอาหารปกติทั้งหมด   ในการศึกษาเมื่อเร็วๆนี้ของมหาวิทยาลัย Ulm ในเยอรมัน กลุ่มตัวอย่างที่ดื่ม ฟอร์มูล่า1เชค สองมื้อต่อวัน(สูตรของยุโรป)ลดน้ำหนักได้มากกว่ากลุ่มตัวอย่างที่ใช้การนับแคลอรี่จากอาหารปกติ


เชค-อาหารทดแทนนั้นสามารถปรับแต่งได้ตามความชอบของแต่ละคนเช่นกัน  โดยการเลือกผสมกับ นม หรือ นมถั่วเหลือง, ใส่ผลไม้ที่ชอบ, หรือใส่ผงโปรตีนเสริมเพิ่มลงไปก็ได้ เพียงเท่านี้ก็ได้มื้ออาหารที่คุณชอบในเวลาไม่กี่นาที  เป็นมื้ออาหารที่สะดวก,อร่อย,ดีต่อสุขภาพ,ควบคุมปริมาณได้ - คนลดน้ำหนักจะยังต้องการอะไรมากกว่านี้อีก?


ซูซาน โบเวอร์แมน เป็นที่ปรึกษาให้กับเฮอร์บาไลฟ์อาหารทดแทนลดน้ำหนักระดับเซลล์คืออะไร?


อาหารทดแทนระดับเซลล์ คือ เครื่องดื่มเชคที่ให้สารอาหารครบถ้วน 5หมู่ในสัดส่วนที่คนเราควรได้รับต่อมื้อ ได้โปรตีนที่ดีจากถั่วเหลืองสกัด และวิตามินแร่ธาตุมากกว่า 20 ชนิด สารอาหารเหล่านั้นเล็กมากๆจนผนังลำไส้เล็กสามารถดูดซึมเข้าสู่กระแสเลือดส่งไปเลี้ยงซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ต่างๆทั่วร่างกายได้ทันที ไม่ต้องรอการย่อย โดยที่ไขมันแทบเป็นศูนย์เปอร์เซนต์ และให้แคลอรี่ต่อแก้วเพียง 100kcal(เมื่อผสมน้ำเปล่าในอัตราปกติ) ทานแทนมื้ออาหารได้เลย เสมือนการส่งสารอาหารดีที่สุดเข้าสู่เซลล์โดยตรง และยังควบคุมแคลอรี่ได้แน่นอนอีกด้วย

เมื่อคุณทานอาหารทดแทนระดับเซลล์แทนมื้ออาหารบางมื้อทุกๆวันจะทำให้คุณได้รับแคลอรี่น้อยลง แต่ได้สารอาหารดีๆครบถ้วนมากขึ้น สุขภาพจึงปรับตัวดี แข็งแรงมากขึ้นและมีไขมันในร่างกายน้อยลง

จึงเป็นแผนการที่ดีสำหรับลดน้ำหนัก, เพิ่มน้ำหนัก, ดูแลสุขภาพ หรือเพื่อการกีฬา รับประกันความพึงพอใจภายใน 30วัน

ขนาดบรรจุ 550กรัม ทานได้ 22มื้อ ราคากระปุกละ 1,462 บาท เฉลี่ยมื้อละ 67บาทครับ

ดูตัวอย่างผลลัพธ์ผู้ที่ทานอาหารทดแทนของเราได้ที่ http://bestnutriment.com/bless/weight/story/ws0.html

สนใจอาหารทดแทนระดับเซลล์ ติดต่อผู้จำหน่าย โอฬาร ตันติภนา โทร 0894494955, 0863453950  Email: oranguapo@gmail.com 
หรือฝากข้อมูลไว้ที่ www.bestnutriment.com/hbl

ลดน้ำหนักตัวได้เห็นผลชัดเจนมากขึ้น
ด้วยโปรแกรมอาหารทดแทนลดน้ำหนักของเรา
ที่ช่วยให้ลดแคลอรี่ได้แน่นอนทุกๆวันและมีตัวช่วยเพิ่มการเผาผลาญแคลอรี่อย่างถูกหลัก สุขภาพแข็งแรง, มีพลังงาน, ลดสารพิษ, ผิวผ่องใส
สอบถามผู้จำหน่ายเพื่อข้อมูลมากขึ้นที่http://bestnutriment.com/hbl
หรือโทร 0894494955, 0863453950 คุณไมค์